Chuyên cung cấp  Tranh các loại : Tranh đá, tranh sơn dầu, tranh đồng, sỉ & lẻ..

Tranh nghệ thuật Nguyễn Minh được thành lập từ đầu năm 2014.Trải qua hơn 10 năm khởi nghiệp và phát triển, chúng tôi đã và đang đi con đường đúng đắn.

Mục tiêu phục vụ khách hàng là Tư vấn nhiệt tình, đối với khách như bạn, cho tới khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Mục tiêu sản phẩm: Thường xuyên tìm tòi các sản phẩm chất lượng về cả nghệ thuật lẫn giá trị của sản phẩm. Đảm bảo nhiều chủng loại mẫu mã hơn cho khách hàng lựa chọn.

– Những hình ảnh trên website đều là ảnh chụp thật của sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực để trải nghiệm mua sắm Online của bạn là chính xác và an toàn nhất.

– Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi giải đáp những thắc mắc giúp bạn – Chúng tôi không chỉ là người kinh doanh, mà đồng thời cũng là những nhà sưu tầm .

— Đối với những bức Tranh,ngoài chất lượng về chất liệu, giá trị nghệ thuật.. chúng tôi luôn lựa chọn thêm về chất lượng khung tranh cũng như sau tranh. Giúp khách hàng yên tâm khi treo tranh với thời gian lâu dài mà tranh luôn đẹp  như mới.

–Miễn phí vận chuyển các đơn hàng từ 1tr cho tất cả các khách hàng trong nội thành phố Bắc Ninh

–Miễn Phí vận chuyển + treo các đơn hàng từ 10tr cho tất cả khách hàng trong tỉnh Bắc Ninh có bán kính 20km với cửa hàng

–Miễn phí vận chuyển các đơn hàng từ 20tr cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

— KHÁCH HÀNG MUA HÀNG VỚI HÓA ĐƠN 50TR TRỞ LÊN SẼ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG VIP CỦA CỬA HÀNG. VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN SAU SẼ TỰ ĐỘNG ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10% ĐỐI VỚI TRANH CHƯA CÓ KHUYẾN MẠI, GIẢM THÊM 3-5% ĐỐI VỚI TRANH CÓ KHUYẾN MẠI

Hotline/Zalo phục vụ quý khách từ 8h-20h hàng ngày:0947884289_Ms.Nga

Thúy Nga
CEO / Founder

Phone : 0947884289

ABC
Marketing Director

Thúy nga
Public Relations

Phone: 0839212589

Văn Đông
Customer Support

Phone: 0973442566